Menu

Top 10 mẫu website bán vé máy bay – travel booking nổi tiếng nhất 2019

Khi nhu cầu đi lại bằng đường hàng không tăng lên cũng là lúc dịch vụ bán vé máy bay phát triển. Các website bán vé máy bay “mọc lên như nấm” và không ngừng lớn mạnh bởi sự cần thiết của chúng.Mức giá vé máy bay của cùng một hãng hàng không tại các website không chênh lệch quá lớn nhưng không phải website nào cũng cung cấp cùng một dịch vụ và tính năng giống nhau. Vậy chúng khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng xem top 10 mẫu website bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất thế giới sau đây để có câu trả lời nhé!

Top 10 mẫu website bán vé máy bay đẹp và tốt nhất

Dưới đây là danh sách những mẫu website bán vé đẹp nhất và thu hút hàng triệu khách ghé thăm website mỗi ngày. Để sở hữu những mẫu website bạn có thể truy cập vào những địa chỉ bán theme như: Kriesi, mẫu website Mona Media, themeforest,…

 1. Expedia

Đứng đầu danh sách top 10 mẫu website bán vé máy bay đó là Expedia. Thành lập và được đưa vào hoạt động từ những năm 1990, Expedia là một trong những trang web bán vé máy bay lâu đời nhất. Website được thiết kế bởi 2 màu vàng – đen sang trọng, bắt mắt cùng các tính năng tối giản nhưng đầy đủ nhất như: flight only (chỉ đặt vé), filght + hotel (đặt vé và đặt phòng), flight + hotel+ car (đặt vé, đặt phòng và đặt taxi)…đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Expedia còn được biết đến là website có nhiều chương trình khuyến mại, phần thưởng lớn nhất. Chương trình phần thưởng này mang nhiều lợi ích hơn đối với khách hàng khi đặt phòng khách sạn. Nếu là một người thường xuyên phải di chuyển bằng đường hàng không thì Expedia là một địa điểm lý tưởng để bạn săn các chuyến bay giá rẻ.

Mẫu website bán vé máy bay Expedia

Mẫu website bán vé máy bay Expedia

2. Priceline – mẫu website bán vé máy bay chuyên nghiệp

Mẫu website bán vé máy bay chuyên nghiệp hiện đại tiếp theo là Priceline. Price được thiết kế với các thanh công cụ ẩn để làm nổi bật những thông tin chính trên trang web. Chúng chỉ hiện ra khi người dùng hoàn tất thủ tục đặt vé. Về cơ bản, Priceline không khác Expedia là mấy cả về giá cả và dịch vụ. Tuy nhiên, điểm nổi trội của website Priceline đó là khả năng hiển thị quãng đường bay trên bản đồ.

3. Skycanner

Nổi bật của trang web này chính là tính năng định vị và phát hiện ngôn ngữ. Các tính năng trên website cho phép hiển thị quốc gia của người dùng, dễ dàng thay đổi ngôn ngữ và tiền tệ phù hợp. Tuy nhiên, Skycanner lại không phải website bán vé máy bay chính thức. Skycanner hiển thị cho khách hàng danh sách các chuyến bay và liên kết chúng với các trang website bán vé máy bay tương ứng.

Skycanner vượt trội bởi sự linh hoạt. Trong hộp tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm tất cả các chuyến bay cùng thời điểm của các hãng khác nhau với giá hiển thị rẻ nhất. Ngoài ra, Skycanner còn hoạt động như những trang web du lịch khác, khách hàng có thể đặt phòng hoặc taxi theo giá cả mong muốn.

4. Orbitz – mẫu website bán vè máy bay lâu đời

Orbitz cũng là một trong những mẫu website bán vé may bay lâu đời bởi chúng được hoạt động từ năm 2001. Một điểm khác biệt đáng chú ý của riêng website này là chính sách chiết khấu tiền từ vé máy bay sang đặt phòng khách sạn. Ví dụ một khách hàng đặt một vé máy bay trị giá 700$, họ sẽ được chiết khấu 7$ vào giá trị đặt phòng. Orbitz cho phép người dùng đổi, hủy chính sách đặt phòng trong vòng 24 giờ sau khi hoàn tất đặt vé.

Ngoài ra, Orbitz còn có chế độ đảm bảo giá thấp nhất: bất cứ khi nào khách hàng tìm thấy mức giá thấp hơn cho chuyến bay của mình ở trang web khác đều được Orbitz hoàn lại tiền chênh lệch. Tuy nhiên, ngoài mức giá chuyến bay được đảm bảo thì Orbitz thường tính phí đặt phòng.

5. Agoda – mẫu website bán vé máy bay hiện đại

Agoda là mẫu website bán vé máy bay thuộc quyền sở hữu của Priceline. Trang web này cung cấp các chuyến bay hạng thương gia với các khu nghỉ dưỡng, biệt thụ độc đáo đáng tiền. Một điểm thú vị của Agoda là khả năng đa ngôn ngữ, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng cờ trên thanh công cụ để chọn ngôn ngữ thích hợp. Tuy nhiên, một điểm trừ của trang web này là không cung cấp nhiều các chuyến bay, tính năng tìm kiếm các chuyến bay bị hạn chế và không đa dạng.

Mẫu website bán vé máy bay Agoda

6. Momondo

Momondo là một mẫu website thiên về du lịch nhiều hơn. Với thiết kế tối giản để làm nổi bật hộp tìm kiếm nơi bạn đến du lịch của khách hàng. Một trong những điều đáng chú ý ở Momondo là tính chuyên nghiệp. Chúng cho phép người dùng biết xu hướng giá cả cho chuyến bay liên quan và tính năng dự đoán giá ở những thời điểm cao điểm. Khách hàng có thể biết liệu có thể tiết kiệm được một số tiền hay không bằng cách thay đổi xung quanh ngày du lịch, chúng sẽ hiển thị giá cả các chuyến bay và cả giá cà khách sạn xung quanh. Dịch vụ theo dõi giá này rất thuận tiện cho những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

Theme wordpress bán vé máy bay Momondo

7. Kayak

Kayak là mẫu website bán vé máy bay kết hợp du lịch khá nổi tiếng và được ưa chuộng. Điều khác biệt ở trang web Kayak này ngoài dịch vụ đặt phòng nhanh chóng chuyên nghiệp thì còn là nơi mua vé tiết kiệm. Thay vì đặt vé khứ hồi hai chiều trên cùng một hãng máy bay như những web khác, kayak cho phép người dùng đặt vé khứ hồi ở 2 hãng khác nhau. Tránh được những hạn chế về thời gian các chuyến bay trên cùng một hãng, khi sử dụng vé khứ hồi ở 2 hãng, khách hàng có thể linh động thời gian và chọn chuyến bay phù hợp nhất đối với mình.

8. Travelocity

Travelocity là một mẫu website bán vé máy bay đã xuất hiện được một thời gian. Đối với Travelocity, chúng cung cấp dịch cụ đảm bảo khớp giá, hoàn tiền chênh lệch, hủy và đổi vé miễn phí trong vòng 24 giờ. Điều kiện để đảm bảo khớp giá đó là giá được tìm thấy thấp hơn phải được đặt trước giống hệ từ một trang web khác có trụ sở tại Hoa Kỳ trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt vé. Ngoài ra, Travelocity cung cấp nhiều phiếu giảm giá trị giá 50$ để sử dụng cho việc đặt phòng khách sạn. Đây cũng là một trong những website bán vé máy bay kết hợp du lịch tiết kiệm nhất.

9. CheapOair

CheapOair là một trang web cung cấp thẻ tín dụng của riêng mình, chỉ dành để thanh toán cho các chuyến bay. Website này cũng có tính năng định vị quốc gia và trả về cho người dùng địa chỉ sân bay gần mình nhất. Ngoài ra, giá vé trên CheapOair cực kỳ cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Khi sử dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng được CheapOair cung cấp, bạn có thể tiết kiệm được từ 1-3% cho mỗi vé máy bay.

Mẫu website Cheapoair

10. Google Flight

Google Flight là website săn vé máy bay rẻ từ các hãng hàng không trên thế giới. Trang web này không trực tiếp bán vé máy bay nhưng chúng liên kết với hầu hết các hãng hàng không hiện nay. Khi bạn tìm kiếm một chuyến bay, Google flight sẽ hiển thị giá cả của nó và cả giá cả dao động xung quanh ngày bạn chọn. Điều này khiến cho khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Theme Google Flight

Trên đây là top 10 mẫu website bán vé máy bay chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một nơi uy tín và giá cả phải chăng để đặt vé thì hãy truy cập vào trang web trên để tham khảo. Pacific Airlines Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn!