Menu

Thiết kế trang web đặt vé máy bay trực tuyến

Thiết kế trang web vé máy bay Mona Media với hệ thống lấy giá chính xác từ các hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, … thích hợp cho từng công ty, phòng vé, đại lý có yêu cầu xây dựng một trang web bán vé máy bay trực tuyến.

Thiết kế web bán vé máy bay online là loại website đặc thù của lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử. Sản phẩm của loại hình này là vé máy bay, do đó có thể hỗ trợ quy trình đặt hàng giao hàng tự động.

Tuy nhiên, nó đòi hỏi suwk chính xác cao và thông tin được cập nhật liên tục. Vì thế, đây là bài viết “tư vấn thiết kế web” máy bay miễn phí, hy vọng sẽ giúp bạn định hướng và lập kế hoạch thiết kế web cho công ty của mình.

Thiết kế web bán vé máy bay là gì?

Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến thích hợp cho các công ty, phòng vé, đại lý có yêu cầu xây dựng trang web, kết hợp các tính năng như đặt vé máy bay, tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trên Google, kiểm tra thông tin vé, thông tin chuyến bay.

Ngày nay, việc di chuyển bằng máy bay không còng xa lạ với nhiều người trên toàn thế giới. Hàng không Việt Nam cũng đang trở thành thị trường “béo bở” và rất sôi động với nhiều hãng máy bay, cũng như các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trên internet, microsoft, …

Kèm theo đó là sự phát triển không ngừng của các công ty thiết kế web nhằm đảm bảo cung – cầu cho thị trường của lĩnh vực này nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, và thói quen của người dùng mà phương pháp mua – bán vé máy bay truyền thống đã dần dẫn biến mất, thay vào đó là hình thức trực tuyến thông qua website. Do đó, website đóng vai trò quan trọng và được xem là yếu tố “sống còn” của việc bán vé máy bay trực tuyến.

Có phải công ty của bạn, phòng vé của bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web vé máy bay online? Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống lấy vé máy bay chính xách theo hãng qua mạng (Google, hoặc Facebook), bao gồm: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Abacus.

Lợi ích của việc thiết kế web bán vé máy bay

Trong phạm vi bài viết này, freelancer thiết kế web bán vé máy bay tập trung tư vấn cho quý khách cách xây dựng một website bán vé máy bay trực tuyến và thường áp dụng cho đại lý cấp 1 có liên hệ với các hãng hàng không. Loại website này là đặc thù của lĩnh vực thương mại điện tử.  Theo đó, khi quý khách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng (firefox) sẽ được:

– Thông tin chuyến bay bao gồm: Điểm đi, Điểm đến, ngày giờ khởi hành, ngày giờ đến.

– Thông tin giá vé & thông tin điều kiện vé, thông tin điểm dừng (nếu có).

– Thông tin phí dịch vụ & cách thanh toán, cách nhận vé (code).

Riêng công ty (hoặc phòng vé) bán vé máy bay sẽ được những lợi ích như:

Quản lý Phí dịch vụ: Nội địa & Quốc tế.

–  Quản lý Hãng hàng không nội địa: Vietnamairlines, Vietjet Air, Jetstar.

–  Quản lý sân bay khắp nơi trên thế giới.

–  Quản lý Phí hành lý.

– Quản lý Cách thanh toán hỗ trợ khách hàng.

=> Tất cả những quản lý này điều được giám sát bằng hệ thống online, do đó người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin chính xác và cụ thể (nhờ vào hệ thống website bán vé máy bay).

Cam kết khi thiết kế web bán vé máy bay

Để quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty, chúng tôi xin cam kết:

– Tất cả các module đều được xây dựng trên nền ASP.NET 4.5 của MS nên tính bảo mật, an toàn cao và linh hoạt trong việc phát triển thêm các module của website sau này.

– Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì trong thời gian vận hành website (xem chi tiết tại trang Amazon).

– Hướng dẫn nhập liệu và quản lý website trong thời gian bàn giao nghiệm thu (1 tuần). Sau khi nghiệm thu hoàn tất, hai bên sẽ tiến hành bàn giao sử dụng website.

– Hệ thống tìm vé nội địa được Khởi Việt tra cứu từ các hãng nội địa.

– Không phát sinh phí dịch vụ hàng tháng trong suốt thời gian vận hành & bảo hành.

– Cam kết hỗ trợ miễn phí hosting & bảo trì hàng năm.