Menu

Pacificairlines nâng cấp trình độ tiếng anh cho nhân viên

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế như hiện nay, hầu hết mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực hàng không chứ không riêng gì Pacificairlines đều đã đầu tư để nâng cấp trình độ tiếng anh cho nhân viên, nhanh chóng bắt kịp xu hướng hội nhập quốc tế.

Ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu ngày nay là gì? Tiếng Anh!!

Mặc dù đã có nhiều thời gian và nỗ lực để tăng cường sự phát triển nhưng bạn cảm thấy công ty không tiến triển theo tốc độ tăng trưởng cần thiết, có lẽ bởi vì chưa có ai chú ý đến việc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của lực lượng nhân viên, do đó nói tiếng Anh lưu loát khi tham gia các khóa học tại trung tâm VUS là chìa khóa thành công trong bất kỳ bước đi nào của cuộc sống kể cả trong đời sống cá nhân lẫn trong công việc hàng ngày.

Các kỹ năng giao tiếp Anh ngữ hoạt động như thế nào trong tổ chức của bạn?

Mỗi tổ chức cần truyền thông nội bộ để hoạt động, giao tiếp nội bộ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chia sẻ thông tin trên tất cả các hướng của một tổ chức, điều quan trọng là các nhà quản lý và lãnh đạo phải minh bạch và giao tiếp cởi mở với nhân viên về cả thách thức và cơ hội. Trong trường hợp không có các kênh truyền thông, không có gì ngạc nhiên khi có những nhân viên không hài lòng, bị mất khách hàng hoặc tổ chức thất bại.

Các kết quả truyền thông cởi mở và liên tục giúp nâng cao nhận thức của nhân viên về tầm nhìn của công ty đồng thời có thể được truyền tải tới các bên liên quan quan trọng khác. Nhiều tổ chức quan tâm quá nhiều đến các bên liên quan bên ngoài, trong khi đó cần chú ý nhiều đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong tổ chức và sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, nhân viên của bạn sẽ được học để luyện tập kỹ năng này khi nghe và hiểu những gì đang được nói là bước đầu tiên để nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh và nói tiếng Anh lưu loát.

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ dẫn đến hiệu quả làm việc theo nhóm nâng cao

Khi nhân viên có thể giao tiếp và nói thành thạo tiếng Anh, công việc nhóm sẽ được nâng cao, kết quả làm việc của nhóm làm tăng hiệu quả và tăng năng suất. Kỹ năng giao tiếp tốt ảnh hưởng như thế nào đến công việc của nhóm? Khi nhân viên có thể thể hiện suy nghĩ của họ một cách chính xác trong cuộc nói chuyện và nội dung nói tiếng Anh, họ sẽ tương tác với nhau nhiều hơn.

Luyện thi Ielts

Luyện thi Ielts

Khi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cải thiện công việc được thực hiện tốt hơn, việc không thể đưa ra ý nghĩa rõ ràng đối với ý tưởng và khả năng nói thành thạo tiếng Anh cũng có thể dẫn đến thông tin bị hiểu sai lầm, hậu quả của việc xung đột nội bộ. Xung đột phát sinh từ các rào cản giao tiếp tổ chức hoặc các lý do cá nhân là một trở ngại cho một đơn vị công việc sản xuất, làm hỏng khả năng kinh doanh của công ty và làm chậm sự phát triển của tổ chức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và lãng phí công sức.

Các thành viên của nhóm có thể biết những gì họ mong đợi?

Điều này có thể là email, cuộc họp, cuộc họp nhóm hoặc bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác. Không cần phải nói, nếu người quản lý nhóm không thể giao tiếp hoặc nói thành thạo tiếng Anh, các thành viên trong nhóm có thể không bao giờ hiểu được trách nhiệm cá nhân của họ và của cả nhóm trong sự tiến bộ của công ty và luôn cập nhật những thông tin mới.

Rào cản giao tiếp tiếng Anh ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty

Nếu lãnh đạo tổ chức không thông báo cho các thành viên trong nhóm sử dụng các kỹ năng nói tiếng Anh thích hợp và ngôn ngữ cơ thể phù hợp bao gồm cả tốc độ và ngữ điệu, các thành viên trong nhóm sẽ không nhận thông điệp một cách nghiêm túc.

Hãy tưởng tượng nếu tất cả các nhà lãnh đạo không thể nói tiếng Anh lưu loát trong một cuộc họp báo, sau đó tất cả các thành viên trong nhóm lao vào không hành động với kết quả nghiêm trọng cho công ty. Nói tiếng Anh lưu loát cũng sẽ giúp các nhà quản lý và nhân viên tham gia vào các phản hồi mang tính xây dựng, điều này rất quan trọng cho sự thành công và hạnh phúc của công ty.

Vì sự đa dạng đang trở thành một phần của văn hoá làm việc ở nhiều công ty, VUS cung cấp  khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp lưu loát cho tất cả mọi người mà các tổ chức cần.

Pacificairlines cùng VUS mở lớp đào tào tiếng anh cho nhân viên

Tiếng Anh thật sự quan trọng trong công việc, không chỉ là nội bộ mà còn là với những khách hàng đối tác, việc trao đổi cần diễn ra nhanh chóng và lưu loát, không bị rào cản ngôn ngữ. Chính vì vậy là đại diện Pacificairlines đã cùng VUS mở lớp đào tạo tiếng Anh.

Trước đây Pacificairlines đã từng khuyến khích nhân viên của mình đăng ký các khóa học rèn luyện, nâng cao trình độ tiếng Anh trên các web học trực tuyến, hỗ trợ kinh phí để nhân viên tự học tại nhà và trong thời gian rãnh, tuy nhiên không mang lại hiệu quả như mong đợi. Chính vì vậy mà lớp đào tạo tiếng anh dành riêng cho nhân của Pacificairlines đã được thành lập.

Với đội ngũ giảng viên trả, nhiệt tình kết hợp cùng những buổi học với giảng viên nước ngoài, trình độ anh văn của nhiều nhân viên đã được cải thiện đáng kể, chúng tôi hy vọng sẽ giúp nhân viên nhanh chóng phát triển, làm chủ ngôn ngữ tiếng anh để phục vụ cho công việc.